ABOUT US

บริษัท ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ จำกัด

ให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณา รับทำป้ายโฆษณาทุกชนิด ประสบการณ์ทีมงานมากกว่า 10 ปี ทำป้ายครบวงจร ตีโจทย์ความต้องการ พิมพ์ ผลิต ประกอบ ติดตั้ง ตรวจสอบคุณภาพทุกมิติ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ไว้ใจออคโทพุส เพราะ "เราคือทีมการตลาดของคุณ"
Banner_Octopus_Team_3.jpg__PID:5cec8f08-519a-45de-bc37-bffd1de35c2b

บริการของเรา ครอบคลุมทั้ง ป้ายร้าน ป้ายโลโก้ ป้ายบริษัท ป้ายไฟ LED ป้ายไวนิล ป้ายโครงการ ป้ายเสา ป้ายอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า วอลเปเปอร์ วอลสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ฝ้าตกแต่งภายใน อุปกรณ์จัดบูธ Kiosk จัดบูธแสดงสินค้า บอร์ดนิทรรศการ สื่อเสริมเสริมการขาย อาทิ ธงญี่ปุ่น สแตนดี้ แบคดรอป โรลอัพ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด พิมพ์สวยสดเนี้ยบตรงตาม CI บริษัท ด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทพร้อมสีพิเศษหมึกขาว Spot UV วัสดุทำป้ายได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี 

ติดต่อเรา
 • 10+

  Business Years

 • 50+

  Experienced staff

 • 100+

  Products & Services

 • 3,000+

  SQM Print Capacity

 • 5000+

  Clients

 • 30,000+

  Finished Jobs

ศูนย์บริการครบวงจร ป้ายโลโก้ ป้ายโฆษณา อักษรโลหะ สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณา

องค์กรของเราเน้นการเติมโตอย่างมั่นคง เน้นการปลูกฝังให้เป็นผู้รู้ลึกรู้จริง ผสมผสานบูรณาการความรู้มากกว่าแค่งานสื่อสิ่งพิมพ์ งานป้ายโฆษณาต่างๆ เราปฏิบัติให้เกิดประสบการณ์สะสมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดให้พร้อมกับยุคที่เทคโนโลยีกำลังก้าวกระโดด โดยคาดหวังให้ผู้รับบริการได้รับสินค้าและบริการที่ดีคุ้มค่า ยุติธรรม และประทับใจ

ขุมกำลังเครื่องจักรมีความพร้อมส่งมอบงานคุณภาพสูง

ป้ายโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ของเรา ผลิตจากเครื่องพิมพ์คุณภาพ อาทิ Canon Epson HP Mimaki Ricoh Konica

สเปควัสดุทำป้ายที่เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น สแตนเลส คอมโพสิท สติ๊กเกอร์ พีวีซี แผ่นอะคริลิก ล้วนคัดสรรมาให้เหมาะกับการใช้งานตามประเภทของป้าย และวัตถุประสงค์การใช้งาน เพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับราคาเสมอ

Printing Machine

HP Latex Inkjet

หมึกพิมพ์ HP Latex ที่ให้สีสันคมชัดและสดใสดุจมีชีวิต พร้อมชั้นหมึกบางเบาที่ช่วยรักษาความมันวาวและผิวสัมผัสของวัสดุการพิมพ์ให้คงทนยาวนาน  ใช้หมึกพิมพ์แท้ของ HP Latex เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานให้กับหัวพิมพ์ของ HP พร้อมรับการประกันการใช้งานจาก HP

Printing Machine

Flatbed UV Inkjet

งานพิมพ์ลงวัสดุแผ่นเรียบด้วยหมึกยูวีคุณภาพสูง Hard Ink แข็งแรงทนทานสูง งานพิมพ์ละเอียดเนียนด้วยหัวพิมพ์ Industrial Ricoh Gen 6 ก้าวข้ามไปอีกขั้น ทนทานยาวนาน

Printing Machine

Roll UV Inkjet

งานพิมพ์ลงวัสดุม้วนโรลด้วยหมึกยูวีคุณภาพสูง Soft Ink ยืดหยุ่นสูง งานพิมพ์ละเอียดเนียนด้วยเทคโนโลยีที่วางใจได้จาก Mimaki สวยประทับใจ ทนทานยาวนาน

Printing Machine

eCo Solvent Inkjet

ชื่อชั้นมั่นใจด้วยงานพิมพ์คุณภาพสีสันที่สวยฉ่ำ ตรงตาม CI ไม่มีผิดหวังว่า Epson SureColor ที่เที่ยงตรงและเป็นที่ไว้วางใจสูงสุดจากลูกค้าแบรนด์ต่าง ๆ ด้วย Resolution สูงสุด

KonicaMinolta.png__PID:d84f473b-2b6f-4589-833a-7942e913b4f0

Printing Machine

High Chroma RGB Digital-Offset

เครื่องพิมพ์ดิจิตอลจาก Konica Minolta ที่จะนำพาความสวยของเฉดสีทะลุก้าวข้าม Gamut เกินกว่า CMYK ทั่วไป ให้สีสันจี๊ดจ๊าด เขียว ชมพู ม่วง น้ำเงิน ดีดฉ่ำจนสะดุดทุกสายตาที่ได้เห็นคุณภาพงานพิมพ์

Cutting Machine

Digital Die-Cutter

Kongsberg เครื่องตัดดิจิตอลคุณภาพสูงจากยุโรป ให้คุณภาพงานตัดวัสดุที่ได้ความแม่นยำ precision สูงสุด มั่นใจงานเนี้ยบสวย มาตรฐานที่ลูกค้าไว้วางใจได้

Cutting Machine

CNC Router

ด้วยขุมกำลังจากมอเตอร์ทำให้ทุกงานสามารถรังสรรค์ได้ตามใจ กับดอก Milling Bits ที่หลากหลายและเทคนิคแพรวพราวจากช่างควบคุม สามารถตัด กัด เซาะได้ตามต้องการ

Cutting Machine

CO2 Laser

ให้คุณภาพงานตัดแผ่นอะคริลิค พลาสติด และวัสดุต่าง ๆ ออกมาเรียบเนี้ยบสวยด้วยแรงกำลังวัตต์เลเซอร์ที่มากกว่า 200W

Cutting Machine

Fiber Laser

เทคโนโลยีการตัดฉลุโลหะในปัจจุบัน เพื่อให้ป้ายอักษรโลหะ ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก อลูซิงค์ หรือสแตนเลส สามารถตัดฉลุออกมาสวยงามเนี้ยบ ต้องดำเนินการด้วยเลเซอร์ไฟเบอร์ มันใจในความแม่นยำ ขอบเรียบสวย เก็บงานประกอบเชื่อมต่ออย่างมั่นใจ