สินค้าและบริการของเรา
About Us Octopus Media Solutions Splash Colors

ABOUT US - เกี่ยวกับเรา

OCTOPUS MEDIA SOLUTIONS

บริษัท ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ จำกัด ให้บริการด้านการออกแบบและ รับทำป้ายโฆษณาทุกชนิด ประสบการณ์ทีมงานมากกว่า 10 ปี ทำป้าย อาทิป้ายร้าน ป้ายโลโก้ ป้ายบริษัท ป้ายไฟ LED ป้ายไวนิล ป้ายโครงการ ป้ายเสา ป้ายอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า วอลเปเปอร์ วอลสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ฝ้าตกแต่งภายใน อุปกรณ์จัดบูธ Kiosk จัดบูธแสดงสินค้า บอร์ดนิทรรศการ สื่อเสริมเสริมการขาย อาทิ ธงญี่ปุ่น สแตนดี้ แบคดรอป โรลอัพ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด พิมพ์สวยสดเนี้ยบ ด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทหมึกระบบ 8 สี CcMmYK และสีพิเศษหมึกขาว Spot UV วานิช เนียนชัวร์ทั้งระบบ Indoor Outdoor พิมพ์ UV หรือ Silk Screen วัสดุงานป้ายได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี มั่นใจงานเชื่อมประดิษฐ์ ออคโทพุสดูแลครบวงจร ตั้งแต่ขัั้นตอนออกแบบจนถึงติดตั้งหน้างานไปจนถึงรับซ่อมป้าย บูรณะใหม่ เรายึดมั่นในการตรวจสอบคุณภาพทุกมิติ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ไว้ใจออคโทพุส เพราะ "เราคือทีมการตลาดของคุณ"

องค์กรของเราเน้นการเติมโตอย่างมั่นคง เน้นการปลูกฝังให้เป็นผู้รู้ลึกรู้จริง ผสมผสานบูรณาการความรู้มากกว่าแค่งานสื่อสิ่งพิมพ์ งานป้ายโฆษณาต่างๆ เราปฏิบัติให้เกิดประสบการณ์สะสมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดให้พร้อมกับยุคที่เทคโนโลยีกำลังก้าวกระโดด โดยคาดหวังให้ผู้รับบริการได้รับสินค้าและบริการที่ดีคุ้มค่า ยุติธรรม และประทับใจ

Store category icon
Store category icon
Store category icon
Store category icon

8

BUSINESS YEARS

50+

EXPERIENCED STAFF

100+

PRODUCTS & SERVICES

3,000+

CLIENTS

5,000+

SQM PRINT CAPACITY

10,000+

FINISHED JOBS

ประเภทสินค้าและบริการหลัก

ครอบคลุมให้กับผู้ประกอบการ ผู้ดูแลงานก่อสร้างตกแต่ง และผู้ทำการตลาดทุกท่าน สามารถจบงานได้แทบจะเรียกว่า One Stop Service เพื่อการประชาสัมพันธ์และกระตุ้นยอดขาย เราเต็มใจให้บริการด้วยประสบการณ์ของทีมงานให้ท่านมั่นใจได้มากกว่า งานโครงการ งานประมูล เข้าระบบจัดซื้อจัดจ้าง งานด่วนเรายินดีให้บรการทุกสเกล

"ทีมงานผสมผสานจากทั้งผู้เชี่ยวชาญทางการตลาด เทคโนโลยีการพิมพ์ สถาปัตยกรรม และวิศวกรรม
ศาสตร์บูรณาการจึงทำให้โพรเซสมีมาตรฐานชัดเจน ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ติดตามผลด้วยระบบ ส่งมอบได้อย่างมั่นใจ" 

#TEAM OCTOPUS

WITH QUALITY MATERIALS

ด้วยวัสดุคุณภาพมียี่ห้อและแบรนด์ที่การันตีถึงคุณภาพที่เชื่อมั่นได้มากกว่า ทีมผู้เชี่ยวชาญจากแต่ละแบรนด์จะค่อยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การนำวัสดุมีเดียไปใช้มีความถูกต้องตามวัตถุประสงค์ที่สุด ในงบประมาณที่คุ้มค่า

สติ๊กเกอร์ Avery Dennison ฟิล์มคุณภาพอเมริกาฟิล์ม Sticker 3M สติ๊กเกอร์ คุณภาพอเมริกาฟิล์ม Sticker MACtac สติ๊กเกอร์แมคแทค คุณภาพยุโรป
ฟิล์ม Sticker Neschen สติ๊กเกอร์เนสเช่น คุณภาพเยอรมันฟิล์ม Sticker Vinyl Flex Hertex ไวนิลเฮย์เท็กซ์ คุณภาพเยอรมันฟิล์มทองโครเมี่ยม Mettalic Sticker Aslan สติ๊กเกอร์อัสลาน คุณภาพเยอรมัน

WITH QUALITY MACHINE

รับทำป้าย สติ๊กเกอร์ ฟิล์มตกแต่ง สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาด้วยเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์ระบบต่าง ๆ ที่ทันสมัยเหมาะกับแต่ละประเภทการใช้งานอย่างหลากหลาย มั่นใจได้ในประสบการณ์และการเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดี

  • เครื่องเลเซอร์ซีโอทู สำหรับงานตัด กัด เซาะร่อง ฉลุลาย รองรับงานได้กับทุกวัสดุ ขนาด 1300 x 900 มม. หนาไม่เกิน 25mm
  • หัวเลเซอร์คุณภาพสูงสุด มั่นใจได้กับขุมพลังและความสเถียรเพื่องานหลากหลายวัสดุ
  • เราเชี่ยวชาญเฉพาะทางในงานไม้ต่าง ๆ งานพลาสวูด อะคริลิค ไม้ สำหรับงานทำป้าย ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ Built-in
RECI CO2 Cutting Laser 150W เลเซอร์ซีโอทู สำหรับงานตัด กัด เซาะร่อง

LOVE TO SHARE

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญหลากหลายและความรู้คือการแบ่งปัน บทความดี ๆ หลากหลายแง่มุมเกี่ยวกับงานโฆษณา การทำป้าย ทำสติ๊กเกอร์ตกแต่ง สเปควัสดุและวิธีการเลือกใช้งาน งานออกแบบกราฟิก ไปจนถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับหน้าที่ทางภาษี เป็นต้น เพื่อให้ความกระจ่างก่อนเลือกซื้อสินค้าหรือบริการได้