About Us Octopus Media Solutions Splash Colors

ABOUT US - เกี่ยวกับเรา

OCTOPUS MEDIA SOLUTIONS

บริษัท ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ จำกัด ให้บริการด้านการออกแบบและ รับทำป้ายโฆษณาทุกชนิด ประสบการณ์ทีมงานมากกว่า 10 ปี ทำป้าย อาทิป้ายร้าน ป้ายโลโก้ ป้ายบริษัท ป้ายไฟ LED ป้ายไวนิล ป้ายโครงการ ป้ายเสา ป้ายอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า วอลเปเปอร์ วอลสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ฝ้าตกแต่งภายใน อุปกรณ์จัดบูธ Kiosk จัดบูธแสดงสินค้า บอร์ดนิทรรศการ สื่อเสริมเสริมการขาย อาทิ ธงญี่ปุ่น สแตนดี้ แบคดรอป โรลอัพ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด พิมพ์สวยสดเนี้ยบตรงตาม CI บริษัท ด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทพร้อมสีพิเศษหมึกขาว Spot UV วัสดุทำป้ายได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ทำป้ายครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบจนถึงติดตั้งหน้างานตรวจสอบคุณภาพทุกมิติ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ไว้ใจออคโทพุส เพราะ "เราคือทีมการตลาดของคุณ"

องค์กรของเราเน้นการเติมโตอย่างมั่นคง เน้นการปลูกฝังให้เป็นผู้รู้ลึกรู้จริง ผสมผสานบูรณาการความรู้มากกว่าแค่งานสื่อสิ่งพิมพ์ งานป้ายโฆษณาต่างๆ เราปฏิบัติให้เกิดประสบการณ์สะสมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดให้พร้อมกับยุคที่เทคโนโลยีกำลังก้าวกระโดด โดยคาดหวังให้ผู้รับบริการได้รับสินค้าและบริการที่ดีคุ้มค่า ยุติธรรม และประทับใจ

Store category icon
Store category icon
Store category icon
Store category icon

10

BUSINESS YEARS

50+

EXPERIENCED STAFF

100+

PRODUCTS & SERVICES

3,000+

CLIENTS

5,000+

SQM PRINT CAPACITY

10,000+

FINISHED JOBS

LOVE TO SHARE ACHIEVEMENT

เพราะความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทีมงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้มีศักยภาพผลักดันให้งานสำเร็จ เป็นเบื้องหลังภาพลักษณ์ที่ดีของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นสเกลงานใด ๆ ก็ได้ ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ พร้อมให้บริการอย่างมั่นใจ ให้ท่านได้เชื่อมั่นที่ไว้วางใจให้เราดูแล ป้าย สติ๊กเกอร์ ดิสเพลย์ สื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์ มั่นในเรา

ประเภทสินค้าและบริการหลัก

ครอบคลุมให้กับผู้ประกอบการ ผู้ดูแลงานก่อสร้างตกแต่ง และผู้ทำการตลาดทุกท่าน สามารถจบงานได้แทบจะเรียกว่า One Stop Service เพื่อการประชาสัมพันธ์และกระตุ้นยอดขาย เราเต็มใจให้บริการด้วยประสบการณ์ของทีมงานให้ท่านมั่นใจได้มากกว่า งานโครงการ งานประมูล เข้าระบบจัดซื้อจัดจ้าง งานด่วนเรายินดีให้บรการทุกสเกล

WITH QUALITY MATERIALS

ด้วยวัสดุคุณภาพมียี่ห้อและแบรนด์ที่การันตีถึงคุณภาพที่เชื่อมั่นได้มากกว่า ทีมผู้เชี่ยวชาญจากแต่ละแบรนด์จะค่อยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การนำวัสดุมีเดียไปใช้มีความถูกต้องตามวัตถุประสงค์ที่สุด ในงบประมาณที่คุ้มค่า

สติ๊กเกอร์ Avery Dennison ฟิล์มคุณภาพอเมริกาฟิล์ม Sticker 3M สติ๊กเกอร์ คุณภาพอเมริกาฟิล์ม Sticker MACtac สติ๊กเกอร์แมคแทค คุณภาพยุโรป
ฟิล์ม Sticker Neschen สติ๊กเกอร์เนสเช่น คุณภาพเยอรมันฟิล์ม Sticker Vinyl Flex Hertex ไวนิลเฮย์เท็กซ์ คุณภาพเยอรมันฟิล์มทองโครเมี่ยม Mettalic Sticker Aslan สติ๊กเกอร์อัสลาน คุณภาพเยอรมัน

WITH QUALITY MACHINE

รับทำป้าย สติ๊กเกอร์ ฟิล์มตกแต่ง สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณาด้วยเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์ระบบต่าง ๆ ที่ทันสมัยเหมาะกับแต่ละประเภทการใช้งานอย่างหลากหลาย มั่นใจได้ในประสบการณ์และการเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดี

HP Environtment Latex Inkjet ระบบ 6 สี

  • Large Format หน้ากว้างสูงสุดที่รองรับงานพิมพ์ 160 ซม. ยาวได้ไม่จำกัด
  • งานพิมพ์หมึก Latex 6 เฉดสี สีสันสวยงาม ด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพรักษ์โลกไม่เป็นพิษภัยลิขสิทธิ์เฉพาะ HP พิมพ์งานละเอียดสูงสุด 1200 dpi
  • งานพิมพ์ลาเท็กซ์ทนทานมากต่อการกระแทก ขีด ข่วน และทนทานแต่แสงแดดประเทศไทยได้ดีมาก 3-5 ปี
  • เหมาะกับงานหลากหลายได้ทั้งไวนิล สต๊กเกอร์ ผ้า แคนวาส ที่ต้องการความทนทานสูง และมั่นใจในคุณภาพ
HP Environtment Latex Inkjet หมึก พิมพ์ลาเท็กซ์ทนทานมาก