สินค้าและบริการของเรา

ทำป้าย สติ๊กเกอร์ ทำไมต้อง OCTOPUS

ico ดูสินค้าที่เกียวข้อง
ทำป้าย สติ๊กเกอร์ ทำไมต้อง OCTOPUS

ทำป้าย สติ๊กเกอร์ ทำไมต้อง OCTOPUS

ทำป้าย สติ๊กเกอร์ ทำไมต้อง OCTOPUS
ico ดูสินค้าที่เกียวข้อง

ทำไมต้อง OCTOPUS ???

ในยุคของการแข่งขันดังเช่นปัจจุบัน หลายธุรกิจเต็มไปด้วยคู่แข่งมากมาย การโฆษณาประชาสัมพันธ์ยังคงเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญที่จะทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จักของผู้คน และสร้างความโดดเด่นแตกต่างไปจากธุรกิจประเภทเดียวกันที่มีอยู่ในท้องตลาดได้

และถ้าจะพูดถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์แล้ว คงต้องบอกว่าสื่อโฆษณาต่าง ๆ ก็มีความสำคัญไม่น้อยเช่นกัน เพราะสื่อโฆษณาอย่างป้ายแบนเนอร์  ป้ายโลโก้  ป้ายโฆษณาต่าง ๆ หากได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีโดยทีมงานมืออาชีพ ก็จะทำให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจและเข้าใจในสิ่งที่ต้องการจะสื่อได้อย่างชัดเจน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยสื่อโฆษณาเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไวนิลแบนเนอร์ POSM POP Display  สื่อสิ่งพิมพ์การตลาด หรือการโฆษณาในรูปแบบไหนก็ตาม

 

รับทำป้าย ทำป้ายโฆษณา ป้ายอะคริลิค ป้ายไฟ ร้านป้ายมืออาชีพ

 

แต่ถ้าหากสื่อโฆษณานั้น ๆ เป็นสื่อที่ทำโดยทีมงานที่ด้อยคุณภาพขาดประสบการณ์และฝีมือในการทำงาน อีกทั้งยังใช้วัสดุคุณภาพต่ำในการผลิต ก็ย่อมส่งผลให้ชิ้นงานที่ออกมานั้นด้อยคุณภาพตามไปด้วย ป้ายหน้าร้านที่ไม่มีความโดดเด่นสะดุดตาก็อาจไม่เชิญชวนให้คนทั่วไปที่ผ่านไปมาสนใจที่จะเข้ามาชมสินค้าในร้านมากนัก ป้ายโลโก้ที่ไม่มีความสวยงาม ไม่มีอะไรให้จดจำ ไม่สามารถแสดงตัวตนของธุรกิจสินค้าหรือบริการนั้นออกมาได้ ก็พูดได้เลยว่าธุรกิจของคุณอาจต้องพบกับความล้มเหลวตั้งแต่เริ่มต้น การเลือกทีมงานและผลิตสื่อโฆษณาที่ดีเป็นที่ไว้วางใจ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกธุรกิจจะต้องพิจารณาให้ดี

 

จัดบูธ แสดงสินค้า จัดนิทรรศการ บูธสำเร็จรูป มืออาชีพ

 

ทีมออกแบบและผลิตสื่อโฆษณาที่ให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต ไปจนถึงการติดตั้งอย่างมีคุณภาพ ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ เราให้บริการด้านการออกแบบและผลิตสื่อโฆษณาทุกชนิด อาทิป้ายร้าน ป้ายโลโก้ ป้ายบริษัท   ป้ายไฟ ป้ายอะคริลิค สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า วอลเปเปอร์ วอลล์สติ๊กเกอร์ อุปกรณ์ออกบูธ ตกแต่งบูธแสดงสินค้า สื่อเสริมเสริมการขาย ณ จุดขาย อาทิ ธงญี่ปุ่น ป้ายญี่ปุ่น สแตนดี้ standee แบ็คดรอป backdrop โรลอัพ roll up ป้ายคำพูด ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดรับติดตั้งป้าย รับผลิตป้าย POSM POP Display  สื่อสิ่งพิมพ์การตลาด พิมพ์สวยสดเนี้ยบทุกองค์ประกอบ ด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทหมึกระบบ 6 สี CcMmYK วัสดุที่ใช้ในงานป้ายเราคัดเลือกมาแต่วัสดุคุณภาพดี มั่นใจได้ในฝีมืองานเชื่อมประดิษฐ์ เราเน้นสร้างจุดขายที่  "เราเข้าใจโจทย์ลูกค้า"  เราเข้าใจการตลาด หัวการตลาด concern เรื่องสีสัน Brand CI, Indentity ขององค์กร เรายึดมั่นในการตรวจสอบคุณภาพทุกมิติ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เป็นที่พอใจของลูกค้า ขอให้ไว้ใจ ออคโทพุส เพราะเราคือทีมการตลาดคู่คิดของคุณ

 

รับพิมพ์ Inkjet ปริ้น HP Latex รับพิมพ์ Inkjet ปริ้น Eco-Solvent Roland Versacammรับพิมพ์ Inkjet ปริ้น UV Mimakiรับพิมพ์สกรีน Inkjet ปริ้น Canon Oce ปริ้นยูวี Ricoh Gen6


บทความก่อนหน้า บทความถัดไป